Ready Steady Go Kids Vietnam

TOP 3 Môn Thể Thao Bổ Ích Phù Hợp Với Con Của Bạn

Trẻ nhỏ không chỉ nên học các môn văn hóa như Toán, Văn…mà chúng ta cần quan tâm việc nên cho trẻ học môn thể thao nào để trẻ có thể phát triển toàn diện.

Tuy nhiên, môn thể thao nào phù hợp với con thì lại là một câu hỏi rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Lựa chọn môn thể thao phù hợp với con dựa trên cá tính của trẻ chính là cách tốt nhất. Điều này nâng cao sức khỏe tổng quát cả về thể chất và tinh thần của bé trong từng giai đoạn. Đây là một trong những bí kíp để ba mẹ dễ chọn lựa cho con những môn thể thao bổ ích và phù hợp.

Để các bé có cơ hội lựa chọn và tìm môn thể thao ưa thích, cha mẹ cần dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các môn thể thao phù hợp và điều quan trọng là ba mẹ cần lắng nghe ý kiến từ các bé và không áp đặt các bé phải chơi bộ môn không phải sở thích của mình. Hãy cho trẻ cơ hội tự khám phá khả năng bản thân!

Bóng đá

Bóng đá không chỉ là môn thể thao phù hợp với người lớn mà nó còn rất tốt cho sự phát triển của trẻ em. Khi các con tập môn bóng đá từ nhỏ, phản xạ nhanh sẽ được cải thiện và phát triển, các con sẽ trở nên linh hoạt hơn.

Chơi bóng đá còn giúp các con cải thiện sức khỏe tim mạch. Và với môn bóng đá thì các con sẽ thường xuyên hoạt động, giúp kích thích hormoon phát triển chiều cao ở trẻ em.

Vậy còn đợi gì nữa mà không cho các con thân yêu của chúng ta học bóng đá. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm về bóng đá tại Ready Steady Go Kids.

Các con đang chơi bóng đá tại trường cùng HLV Ready Steady Go Kids

Bóng rổ

Bên nhà trường đã làm các khảo sát với cha mẹ thì hơn 80% cha mẹ sẽ nghĩ ngay đến bộ môn bóng rổ để cho con đi học. Bóng rổ là một môn thể thao phổ biến cho trẻ em vì ngày càng có nhiều người nhận ra tầm quan trọng của chơi bóng rổ tăng chiều cao cho trẻ. Không những chỉ chiều cao, bóng rổ giúp các con cải thiện sức khỏe, xương khớp và giúp các con tự tin, hòa đồng, vui vẻ hơn so với những trẻ không tham gia hoạt động.

Cha mẹ có thể tìm hiểu chương trình học bóng rổ cho con tại đây.

Một khoảnh khắc trong giờ dạy môn bóng rổ

Điền kinh

Điền kinh là hoạt động tốt nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe toàn diện. Chạy bộ giúp cải thiện chức năng của phổi. Ngoài ra chạy bộ còn giúp các con nâng cao sức đề kháng.

Các con thấy đó, chạy bộ rất tốt và đây được coi là bộ môn “nữ hoàng” bởi lợi ích cũng như độ phổ biến của nó.

Tìm hiểu thêm về chương trình học điền kinh tại đây.

Các con đang chạy đua trong bộ môn Điền Kinh

Được rồi, vậy con bạn đã sẵn sàng chơi thể thao cùng Ready Steady Go Kids chưa nhỉ? Ba mẹ hãy nhớ là hoạt động thể thao có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Các vận động này sẽ giúp bé cải thiện chiều cao, nâng trí tuệ và rèn luyện kỹ năng sống thông qua việc luyện tập hàng ngày.

Thông qua vận động thể thao trẻ có thể rèn luyện những đức tính và kỹ năng sống một cách tự nhiên và đầy hứng thú. Tuy nhiên, chọn lựa cho con bộ môn và nơi đào tào tốt nhất, ba mẹ hãy tham khảo chương trình tại Ready Steady Go Kids.

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm
Scroll to Top

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids