Teambuilding GoKids Hồ Chí Minh – Thử thách những bước chân

Mỗi khi tháng 5 hè về, khi các bé học sinh náo nức vì sắp được bước vào kì nghỉ dài nhất trong năm thì các thầy cô GoKids cũng háo hức lên đường để chuẩn bị cho chuyến teambuiding – du lịch hè lớn nhất trong năm. Đây là khoảng thời gian xả tress của các các thầy cô HLV sau 1 năm dài giảng dạy vất vả. Năm nay chi nhánh GoKids Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến du lịch – teambuilding “ Thử thách những bước chân” tại Đà Lạt.

 Không đơn thuần là chuyến du lịch ngắm cảnh, thưởng ngoạn không khí tuyệt vời của Đà Lạt, các huấn luyện viên GoKids còn được tham gia trò chơi teambuilding sinh tồn xuyên suốt 1 ngày  “ Thử thách những bước chân”. Đây là một thử thách vô cùng thú vị mà các BLĐ GoKids Hồ Chí Minh sáng tạo ra dành riêng cho các Gokidser.

Thử thách những bước chân không đơn thuần là những trò chơi teambuilding đơn giản tổ chức gói gọn trong vòng 2-3 tiếng. Các GoKidser được tham gia vào trò chơi xuyên suốt 2 ngày 1 đêm, băng qua sông hồ, ao dốc, đồi núi của Đà Lạt. 50 huấn luyện viên được chia thành 3 đội Tròn – Vuông – Tam Giác vượt núi, vượt sông, đi tìm và giải đáp mật thư do BTC đề ra. Để làm được điều này, các thành viên trong đội phải đoàn kết, sáng tạo với nhau để chinh phục các thử thách “ khó nhằn”. Và không hổ danh là những huấn luyện viên thể thao, các GoKidser đã hoàn thành xuất sắc các chướng ngại vật, hoàn thành mục tiêu và giải đáp thành công mật thư từ BLĐ GoKids

Sau chương trình teambuiding vô cùng hấp dẫn sôi động, các GoKidser tiếp tục có những phú giây lắng đọng với chương trình Gala Dinner. Tại buổi tiệc ngoài được nghe những chia sẻ tâm sự từ BGĐ GoKids, toàn bộ các thành viên đã được cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật 5 năm của GoKids Việt Nam. 5 năm không phải là một chặng đường quá dài nhưng đánh đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của GoKids Việt Nam trong việc mang tới chương trình vận động bổ ích hấp dẫn cho các bé mầm non.

Sau 4 ngày 3 đêm với rất nhiều hoạt động sôi nổi hấp dẫn, chuyến du lịch teambuilding Đà Lạt của GoKids Hồ Chí Minh đã kết thúc hết sức tốt đẹp. Qua chuyến đi này một lần nữa, tinh thần chuyên nghiệp – nỗ lực – sáng tạo hết sức mình lại một lần nữa được thể hiện. Hẹn gặp lại các GoKidser trong những chuyến đi teambuiding hết sức thú vị tiếp theo.

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm