NGÀY HỘI VINSCHOOL – TRÁI ĐẤT NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

Tiếp nối thành công Vin Olympics 2019, hệ thống trường mầm non Vinschool tiếp tục tin tưởng và hợp tác vs GoKids Hồ Chí Minh tổ chức một ngày hội vô cùng ý nghĩa vào ngày 5-6-7/8/2019 . Ngày hội nhằm truyền tải rộng rãi thông điệp sử dụng vật dụng tái chế, hạn chế rác thải để bảo vệ môi trường tới các bé trường mầm non Vinschool với chủ đề

VINSCHOOL XANH – SÁNG – VUI

NGÀY HỘI VINSCHOOL - TRÁI ĐẤT NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

Đến với ngày hội VINSCHOOL – Xanh – Sáng – Vui, các bé được hòa mình trong 3 hoạt động chính:

+ Xanh: Các bé tự tay xới đất, trồng cây, tưới nước các bé rất thích thú khi tự tay trồng những mầm xanh, qua đó cảm nhận được giá trị của cây xanh đối với môi trường. Mỗi bé khi ra về, đều có được 1 sản phẩm cây xanh cho riêng mình để cho vườn nhà thêm xanh…

NGÀY HỘI VINSCHOOL - TRÁI ĐẤT NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

+ Sáng: Các bé được trải nghiệm sự sáng tạo với những vật dụng tái sử dụng như chai nước suối, chai sữa yakult… thành những dụng cụ thể thao, tạo nên những kỹ năng vận động, những trò chơi để bé có thể rèn luyện hàng ngày. Đặc biệt, những dụng cụ này dễ tái chế, mỗi bé có thể tự tay thiết kế cho riêng mình.

NGÀY HỘI VINSCHOOL - TRÁI ĐẤT NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

+ Vui: Sau khi trải nghiệm những dụng cụ tái chế đầy sáng tạo và thú vị, các HLV GoKids đã linh hoạt đưa dụng cụ vào trò chơi vận động, mô phỏng những vật dụng hàng ngày như: Quang gánh, chiếc vòng, chiếc rào,…kết hợp với sự sôi nổi và nhiệt huyết, đã đem đến cho các bé phần chơi vận động đầy kịch tính và hứng khởi.

NGÀY HỘI VINSCHOOL - TRÁI ĐẤT NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH

Cùng vui, cùng sáng tạo và cùng góp phần chung tay truyền thông điệp bảo vệ môi trường chính là ý nghĩa của ngày hội mà GoKids và BGH trường mong muốn truyền đạt tới các con VINSCHOOL XANH – SÁNG – VUI “For our beautiful planet”

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm