Ngày hội thể thao cho các bé trường mầm non Vạn An

Đến hẹn lại lên, mỗi độ hè về, các bé trường mầm non Vạn An lại được dịp hòa mình vào không khí năng động và tươi trẻ của ngày hội thể thao Vạn An.

Ngày hội thể thao cho các bé trường mầm non Vạn An

Bước vào ngày hội, các bé đã được trải nghiệm 2 nội dung chính do chính các huấn luyện viên GoKids sáng tạo ra: Kỹ năng thể thao đặc trưng nhất của 10 môn thể thao GoKids và các trò chơi vận động theo tố chất thể lực căn bản của con người: Sức nhanh, sức mạnh, sức bềnkhéo léo.

Ngày hội thể thao cho các bé trường mầm non Vạn An

Sức nhanh: Trò chơi Cuộc đua kỳ thú.

Thể hiện trong cách các bé dùng sự nhanh nhẹn, tập trung, sức mạnh đôi chân để cưỡi trên trái Bóng nhún về đích nhanh như tia chớp.

Sức mạnh: Siêu nhân ném đĩa.

Ném đĩa là một trong những nội dung thể hiện sức mạnh của tay nhiều nhất trong môn Điền kinh. Bé phải vận dụng hết sức mạnh đôi tay để ném đĩa bay xa như vận động viên Olympic.

Ngày hội thể thao cho các bé trường mầm non Vạn An

Sức bền: Trò chơi Kéo co, Bò qua trận địa.

Các bé sẽ hóa thân vào những chú bộ đội, phối hợp tay – chân – mắt bò qua trận địa để lấy những trái bóng về cho đội mình. Dùng sức mạnh, sức bền để chiến thắng trong cuộc chiến kéo co đầy kịch tính.

Khéo léo: Trò chơi Siêu nhân thăng bằng.

Bé sẽ vận chuyển những quả trứng về tổ bằng cách vượt qua những chiếc cầu thăng bằng, khéo léo vượt qua nhiều chướng ngại vật.

Ngày hội thể thao là cơ hội tuyệt vời để các bé có những giây phút vui vẻ bên thầy cô, bố mẹ, là bước khỏi động cho một năm mới đầy hứng khởi của các bé trường mầm non Vạn An