Ready Steady Go Kids Vietnam

Một ngày tại lớp Ready Steady Go Kids sẽ như thế nào?

Năm học mới trở lại rộn ràng tại khắp nơi và các lớp GoKids cũng đã comeback thật phong cách. Luôn mang trong mình tinh thần tươi trẻ, tận tâm trong công việc và dồi dào năng lượng, các HLV GoKids sẵn sàng mang đến cho các bạn nhỏ những giờ Chơi mà học - Học mà chơi thật thú vị.

Mong muốn mang tới cho trẻ mầm non Việt Nam sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, Ready Steady Go Kids được thiết kế giúp cho trẻ xây dựng sự tự tin, lòng tự trọng, một nền tảng kiến thức thể thao tốt và những kỹ năng cần thiết. Hãy cùng ghé thăm một lớp học thực tế GoKids đã sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy khí thế như thế nào nhé.

1. Phần mở đầu

Luôn là bài hát Hello Song và một chiếc bạt màu sắc thật quen thuộc, các bạn nhỏ sẽ được các HLV hướng dẫn ngồi thành một vòng tròn để cùng làm quen và giới thiệu về môn học, cũng như các vật dụng của môn học đó.

Giờ thì cùng hô vang câu nói thần kỳ “Ready Steady Go” để bắt đầu giờ học nhé.

(Ready Steady Go - cùng làm quen và bắt đầu giờ học thôi nào

Nguồn ảnh: GoKids Việt Nam)

2. Phần khởi động & giãn cơ

Một hoạt động không thể thiếu để giúp làm nóng cơ thể, tránh các chấn thương có thể xảy ra và sẵn sàng cho các hoạt động vận động tiếp theo của buổi học.

(Nhớ khởi động & giãn cơ thật kỹ nha

Nguồn ảnh: GoKids Việt Nam)

3. Phần kỹ năng thể thao

Phần trọng tâm của buổi học. Ở phần này các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm những kỹ năng cơ bản của 1 trong 10 môn thể thao hiện đại của chương trình Ready Steady Go Kids, tập trung vào việc làm quen và hình thành cách chơi cơ bản của các môn thể thao.
Điều đặc biệt là ở phần này, mỗi bạn nhỏ sẽ đều được trang bị một bộ dụng cụ riêng để sử dụng và được tập luyện ít nhất 3 kỹ năng của môn thể thao theo sự hướng dẫn trực tiếp từ các HLV.
Các hoạt động tại lớp luôn được lồng ghép các trò chơi và hình ảnh sinh động, trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc luôn là một trong những điều dễ tiếp cận và dễ nhớ nhất dành cho các bạn trong các lớp học. 

(Trải nghiệm kỹ năng thể thao cơ bản

Nguồn ảnh: Go Kids Việt Nam)

4. Game/vòng vận động 
Các hoạt động tại lớp luôn được lồng ghép các trò chơi và hình ảnh sinh động, trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc luôn là một trong những điều dễ tiếp cận và dễ nhớ nhất dành cho các bạn trong các lớp học. 

(Vòng vận động tổng hợp, kết hợp các trò chơi và hình ảnh sinh động

Nguồn ảnh: Go Kids Việt Nam)

5. Phần kết thúc

Sau khi cho các bạn thả lỏng qua các hoạt động vận động tích cực tại lớp học, HLV sẽ cho các bạn ngồi lại thành vòng tròn, nhắc nhớ và ôn lại các kỹ năng vừa được học.
Nếu như bài hát mở đầu sôi động thì bài hát kết thúc Goodbye Song cũng không hề kém cạnh về độ đáng yêu và dễ thuộc. Không thể quên điều mà các bạn nhỏ thích nhất sau mỗi buổi học - Dấu thần kỳ được đâu nha.
Còn giờ thì cùng hô lại câu nói thần kỳ Ready Steady Go để kết thúc lớp học nhé. 

(Điểm nhấn đáng yêu của lớp học - Dấu thần kỳ

Nguồn ảnh: Go Kids Việt Nam)

Với đội ngũ HLV trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy tình yêu nghề, các lớp học Go Kids luôn duy trì được ngọn lửa vui tươi, lành mạnh và luôn đảm bảo được sự tận tâm, an toàn dành cho tất cả các bạn nhỏ.

Hy vọng với buổi dạo quanh một vòng lớp học Go Kids hôm nay, sẽ khơi gợi lên thật nhiều sự hứng thú và niềm vui vận động cho các bạn nhỏ và ba mẹ. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ tại lớp học Go Kids nhé!

“Cùng con vững bước" là một chuỗi các bài viết nội dung chất lượng cao mà GoKids Việt Nam gửi tới ba mẹ trong năm 2023 này. Trong các bài viết gửi tới ba mẹ hàng tháng, GoKids không chỉ chia sẻ những kiến thức khoa học hữu ích và thiết thực về chăm sóc, nuôi dạy con mà con lan toả những giá trị tinh thần tích cực và tốt lành để hành trình đồng hành cùng con của mỗi ba mẹ đều trở nên đáng nhớ. Hãy cùng Go Kids trở thành những cha mẹ trí tuệ thông thái và tinh thần an vui trong từng khoảnh khắc bên con nhé!

GoKids Team

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm
Scroll to Top

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids