GoKids tuyển dụng Huấn Luyện Viên fulltime

1. Môi trường làm việc– Chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp và rèn luyện kỹ năng sống dành cho lứa tuổi mầm non lớn nhất và uy tín hàng đầu nước Úc.
– Môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo với tinh thần hỗ trợ đội nhóm, đoàn kết cùng phát triển.
– Các trường mầm non công lập, tư thục, quốc tế chất lượng cao,…

2. Kinh nghiệm & kỹ năng làm việc
Trải qua quá trình làm việc và tương tác với đội nhóm GoKids, bạn sẽ nhanh chóng tích lũy được các kinh nghiệm & kỹ năng làm việc như:- Khả năng tổ chức & quản lý công việc.
– Khả năng dẫn dắt đội nhóm.
– Khả năng xử lý tình huống.
– Khả năng giao tiếp.
– Khả năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng.
– Khả năng đào tạo và truyền cảm hứng cho nhân sự kế cận.

3. Cơ hội học tập phát triển, thăng tiến Nhiều cơ hội phát triển lên các vị trí quản lý ở nhiều mảng chuyên môn khác nhau.
– Các khóa đào tạo về chuyên môn giảng dạy và cách làm việc với trẻ do chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Ready Steady Go Kids hướng dẫn.
– Các khóa đào tạo về kỹ năng làm việc văn phòng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp.

4. Lương, thưởng & phúc lợi Định kỳ đánh giá năng lực và ghi nhận sự đóng góp.
– Mức lương tương xứng năng lực và kết quả công việc.
– BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước và các chế độ đãi ngộ khác.
– Nghỉ mát hàng năm theo chế độ công ty.

➤➤ GOKIDS CẦN BẠN: Giảng dạy tại các trường mầm non tại HN hoặc TP.HCM theo lịch phân công.
– Hướng dẫn cho trẻ cách chơi cơ bản của 10 môn thể thao và các bài tập rèn luyện thể chất theo nội dung đã có sẵn của chương trình Ready Steady Go Kids.
– Truyền niềm vui, sự hào hứng tới trẻ trong mỗi buổi học.
– Soạn giáo án trước mỗi buổi học.
– Chuẩn bị đầy đủ thiết bị giảng dạy (dụng cụ thể thao có sẵn của chương trình) trước khi lớp học bắt đầu.
– Đảm bảo an toàn cho học sinh và dụng cụ thể thao trong suốt buổi học.
– Báo cáo cho Quản lý trực tiếp về tình trạng của lớp học, danh sách học sinh tham gia mỗi buổi học, thông tin phản hồi của phụ huynh/nhà trường, các vấn đề hoặc sự cố phát sinh khác trong lớp học.
– Thực hiện các công việc phát sinh khác được yêu cầu bởi Quản lý trực tiếp.

➤➤ CHÂN DUNG CỦA ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG:- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (Không bắt buộc tốt nghiệp chuyên ngành Thể dục thể thao).
– Yêu trẻ nhỏ và có sở thích với thể thao.
– Đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện, tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ nhỏ; Dạy các môn năng khiếu, thể thao, kỹ năng sống,… cho trẻ nhỏ.
– Có sức khỏe và thể lực tốt.
– Có phương tiện và có khả năng di chuyển nhiều điểm trong thành phố.
– Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm.
– Vui vẻ, hài hước.

Hồ sơ xin gửi về tuyendung@gokids.edu.vn