GoKids tham dự Ngày hội việc làm 2019 tại Đại học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh

Ngày 7/5 vừa qua, công ty TNHH GoKids Việt Nam đã có mặt tại Ngày hội Việc Làm 2019 – tại trường Đại học thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh để giới thiệu cho các bạn sinh viên vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại công ty.

Ngày hội việc làm đại học thể dục thể thao Hồ Chí Minh

Là một đơn vị chuyên đào tạo vận động dành cho các bạn nhỏ độc quyền từ Úc , từ những nhân sự ít ỏi ban đầu hiện tại GoKids có hơn 100 nhân sự làm việc  tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu phát triển của số lượng học viên trên khắp cả nước, đặc biệt là tại Hồ Chí Minh, GoKids cần tuyển dụng các huấn luyện viên thể thao.

Sinh viên đại học thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh tham dự gian hàng Go Kids

Có mặt tại ngày hội, GoKids Việt Nam mong muốn tuyển dụng được những huấn luyện viên thể thao có đầy đủ kĩ năng thể thao, có tâm, yêu thích làm việc với trẻ mầm non. Tại ngày hội ngoài việc được phỏng vấn làm bài test ngay tại chương trình. Các sinh viên nếu được tuyển dụng sẽ được đào tạo chuyên sâu về chương trình Ready Steady Go Kids theo format của ÚC.

Sinh viên đại học thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng Go Kids

Ngày hội tuyển dụng đã diễn ra thành công tốt đẹp, cảm ơn các thầy cô ở Đại học thể dục thể thao Hồ Chí Minh đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và sinh viên có thể gặp gỡ trực tiếp nhau để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như ứng tuyển. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên ở những ngày hội tiếp theo nhé!

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm