Ready Steady Go Kids Vietnam

GoKids Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tổng Kết năm 2019

Ngày 4/1 vừa qua, GoKids Hồ Chí Minh đã tổ chức tiệc Lễ Tổng Kết cuối năm cho toàn bộ cán bộ công nhân viên và huấn luyện viên. Đây là một dịp hiếm hoi để toàn bộ chi nhánh Hồ Chí Minh cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt một năm vừa qua

Tham dự buổi lễ có sự có mặt của chị Bùi Thu Hiền – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh, chị Bùi Phượng Lý – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Hồ Chí Minh và toàn thể các thầy cô huấn luyện viên của chi nhánh.

Tại buổi tiệc các thầy cô GoKids trở nên “ lộng lẫy” khác lạ hơn rất trong những trang phục dạ hội bắt mắt. Các thầy cô trở lên “ lột xác “ duyên dáng và xinh đẹp hơn so với hình ảnh “ thể thao” thường ngày. Cùng với đó các thầy cô GoKids cũng chứng minh rằng mình rất nhiều tài lẻ thông qua các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn nhưng cực kỳ sôi động và vui tươi.

Buổi lễ trở lên lắng đọng với phần vinh danh các thầy cô có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của GoKids Hồ Chí Minh trong năm 2019.  Những phần thưởng này là sự ghi nhận, là sự trân trọng của BLĐ với công sức của các thầy cô trong suốt một năm vừa qua

Cuối buổi tiệc, các thầy cô GoKids đã có màn “ quậy” vui nổ trời thông qua các trò chơi siêu vui nhộn, cùng nhau hòa ca để kết thúc một năm 2019 đầy thành công và cùng nhau chờ đón một năm 2020 đầy hi vọng trước mắt.

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm
Scroll to Top

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids