GoKids đồng tổ chức chương trình Cruzee Cup 2019 tại Hà Nội

Ngày 26/5 vừa qua, GoKids Việt Nam đã đồng hành cùng nhãn hàng xe tập thăng bằng Cruzze tổ chức giải đua xe “ Cruzee Cup 2019 – Gắn kết yêu thương” dành cho tất cả các bé trong độ tuổi từ 1 – 5 tuổi.

 Diễn ra trong những ngày tháng 5 đổ lửa, thời tiết nắng nóng ngoài dự đoán đã Cruzee Cup thành giải đấu khó khăn và khắc nghiệt với các em bé mà cả với những người tham gia tổ chức chương trình.

Các bạn nhỏ mồ hôi nhễ nhại, mệt rũ người nhưng vẫn háo hức, vào sân là chạy đua hết sức, hạnh phúc trên đường đua. Các bé thi đấu với tinh thần thể thao đích thực, không ngại thời tiết nắng nóng, khó khăn. Các ông bố, bà mẹ đã vượt qua nắng nóng mang em bé đến đường đua, tay ô tay quạt phục vụ các con. Chính tình yêu thương của các bố mẹ, đã giúp các con trưởng thành hơn, dũng cảm đương đầu với khó khăn trước mắt.

Ready Steady Go Kids, Cruzee Cup 2019

Và đặc biệt là các là các huấn luyện viên của Ready Steady Go Kids, các bạn đã thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp tuyệt vời. Đảm nhận gần như tất cả vị trị trên sân đua, từ lễ tân, MC, hướng dẫn đường đua…đứng 5 tiếng dưới cái nắng gay gắt, chói chang mất nước, gần như muốn quỵ xuống nhưng với tinh thần đồng đội tuyệt vời  các bạn đã hoàn thành công việc không thể hoàn hảo hơn.

Những hoàn cảnh khó khăn nhất cũng là nơi những gì tốt đẹp nhất được tạo ra. Chắc chắn đây là một mùa Cruzee cup đáng nhớ với tất cả người tham dự. Hẹn gặp lại tại mùa Cruzee 2020.

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm