Ready Steady Go Kids Vietnam

GoKids Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020

Hưởng ứng ngày tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam. Vừa qua, GoKids Việt Nam đã tặng hoa thay lời chúc mừng đến các nhân sự Nữ của GoKids. Bên cạnh đó, cùng hòa chung không khí náo nức của ngày 20/10. Các Thầy cũng đã chuẩn bị những phần quà nhỏ, thiệp chúc mừng gửi đến các Cô nhân ngày đặc biệt này.

Truyền thống ngày Phụ Nữ Việt Nam

Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Nhằm tôn vinh những giá trị cao quý ấy. Ngày 20 tháng 10 hằng năm được Nước ta chọn làm ngày truyền thống của tổ chức Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Đôi lời chia sẻ của Thầy/Cô GoKids

Nhân dịp này, các Thầy cũng đã có những lời chúc gửi đến các Cô. Thầy Truyền Trịnh – Huấn luyện viên chia sẻ: “Chúc các Cô luôn vui tươi, trẻ trung, luôn hạnh phúc & gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống”.

 Khi được hỏi mong muốn sẽ nhận được phần quà gì vào ngày đặc biệt này. Cô Hậu Võ – Huấn luyện viên có lời chia sẻ rất dễ thương: “20/10 Cô cũng không cần gì đâu. Chỉ cần các Thầy, các bé gửi lời chúc là Cô vui rồi…hihi”.

GoKids Việt Nam xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các Bà, các Mẹ, các Chị và các Cô Giáo đang công tác trong ngành giáo dục, đặc biệt là giáo dục Mầm non. Chúc các Cô nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tập thể GoKids Việt Nam.

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm
Scroll to Top

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids