Ready Steady Go Kids Vietnam

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Tháng 11 về trong không khí hân hoan của cả nước, hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả, với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn đối với những người thầy cô giáo. 

Thương gửi tặng đến tất cả Quý thầy cô giáo trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung, và các thầy cô giáo “đặc biệt” nhà GoKids nói riêng - các huấn luyện viên thể chất cho trẻ - lời tri ân từ tận đáy lòng và tràn ngập tình yêu thương.

Một công việc “đặc biệt”

Giáo viên thể chất là một công việc đặc thù với số giờ dạy học giới hạn và lịch học không thường xuyên tại các trường mầm non có đăng ký triển khai chương trình thể chất Ready Steady Go Kids. Mặc dù thời gian tiếp xúc với trẻ không nhiều, nhưng không vì thế mà tình cảm và sự gắn kết giữa các giáo viên và các bạn nhỏ không khăng khít đâu nhé.

Niềm vui và sự thương mến khi dành trọn sự kiên nhẫn, quan tâm đến từng học sinh nhỏ được đền đáp bằng sự phát triển của các bạn theo từng ngày. Đôi khi chỉ cần các con nhớ và gọi tên mình thôi, cũng đủ làm các thầy cô cười vui cả ngày.

(Trao đi sự tận tâm - Nhận lại những yêu thương thật đáng yêu
Nguồn ảnh: GoKids Việt Nam) 

"Những con người “đặc biệt"

Bắt đầu bằng tình yêu trẻ và duy trì bằng ngọn lửa yêu nghề. Tuổi đời và tuổi nghề của đội ngũ giáo viên Go Kids hầu như đều rất trẻ. Sức trẻ, sự nhanh nhẹn, dẻo dai cùng tinh thần lạc quan, sự linh hoạt chính là những kĩ năng tuyệt vời để các thầy cô thu hút, hòa mình cùng trẻ trong mỗi tiết học.

Mỗi tiết học các thầy cô đều “đổ mồ hôi, sôi cổ họng” để hoạt động cùng trẻ và khích lệ, động viên trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong các trò chơi hay bài tập vận động.

Tầm quan trọng của các trò chơi vận động cho trẻ

(Thấm đẫm những giọt mồ hôi của niềm vui và hạnh phúc
Nguồn ảnh: GoKids Việt Nam) 

Tầm quan trọng của các trò chơi vận động cho trẻ

(Thấm đẫm những giọt mồ hôi của niềm vui và hạnh phúc
Nguồn ảnh: GoKids Việt Nam) 


Tạo nên một tập thể “đặc biệt”

Từ các cá nhân “đặc biệt” - sống và làm việc hết mình, tích cực và tràn ngập ước mơ mang đến những điều tuyệt vời cho tất cả các bạn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam, các thầy cô đã cùng nhau tạo nên một tập thể tuyệt vời.

Và tập thể đó đang chuẩn bị lăn bánh đến năm hoạt động thứ 10 - một thập kỷ cống hiến cho sự nghiệp giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Trên hành trình với thật nhiều những thăng trầm, thật nhiều niềm vui, nỗi buồn, những dấu mốc và kỷ niệm không bao giờ quên, đều có sự góp mặt của những người đã, đang và tiếp tục cống hiến, hỗ trợ để Go Kids Việt Nam lớn mạnh và phát triển đến ngày hôm nay. Hãy cùng nhau đồng hành và đón chờ con đường hoa phía trước, con đường chào đón Go Kids tuổi thứ 10 vào năm 2024 nhé!

(Cùng chờ đợi sinh nhật lên 10 của Go Kids Việt Nam nhé
Nguồn ảnh: GoKids Việt Nam) 

Một lần nữa xin cảm ơn và chúc mừng đến tất cả những nhà giáo dục một ngày Hiến Chương thật ý nghĩa, hạnh phúc và tràn ngập những ký ức đẹp.

“Cùng con vững bước" là một chuỗi các bài viết nội dung chất lượng cao mà GoKids Việt Nam gửi tới ba mẹ trong năm 2023 này. Trong các bài viết gửi tới ba mẹ hàng tháng, GoKids không chỉ chia sẻ những kiến thức khoa học hữu ích và thiết thực về chăm sóc, nuôi dạy con mà con lan toả những giá trị tinh thần tích cực và tốt lành để hành trình đồng hành cùng con của mỗi ba mẹ đều trở nên đáng nhớ. Hãy cùng Go Kids trở thành những cha mẹ trí tuệ thông thái và tinh thần an vui trong từng khoảnh khắc bên con nhé!

GoKids Team

Dành cho nhà trường

Giáo dục sớm

Dành cho phụ huynh

Giáo dục sớm
Scroll to Top

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids

Đăng ký nhận tin mới

Đăng ký nhận ngay những thông tin mới nhất từ GoKids